HỘI NGHỊ KIỆN TOÀN CHỨC DANH BÍ THƯ ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG THPT BA VÌ, NHIỆM KỲ 2020-2021

Thứ bảy - 28/05/2022 08:05
Hội nghị kiện toàn chức danh Bí thư Đoàn thanh niên trường THPT Ba Vì nhiệm kỳ 2020 - 2021
HỘI NGHỊ KIỆN TOÀN CHỨC DANH BÍ THƯ ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG THPT BA VÌ, NHIỆM KỲ 2020-2021
Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có thầy Đỗ Văn Chiến - Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Triệu Sinh Tuyển - Phó Bí thư Huyện đoàn Ba Vì.

(Thầy Hiệu trưởng Đỗ Văn Chiến phát biểu chỉ đạo Hội nghị)

Đại hội Đoàn trường THPT Ba Vì nhiệm kỳ 2020-2021 đã bầu ra Ban chấp hành Đoàn trường gồm 15 đồng chí do đồng chí Bùi Thị Minh Lệ giữ chức Bí thư đoàn trường. Vì lí do sức khỏe cá nhân, đồng chí Bùi Thị Minh Lệ có văn bản xin thôi tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ, Bí thư Đoàn trường. Ban thường vụ Đoàn trường, Ban chấp hành Đoàn trường cũng đã họp và thống nhất đồng ý cho đồng chí Bùi Thị Minh Lệ thôi giữ chức vụ Bí thư Đoàn thanh niên trường THPT Ba Vì nhiệm kỳ 2020-2021.

Trên cơ sở chỉ đạo của Chi ủy – Ban giám hiệu trường THPT Ba Vì, Ban thường vụ, Ban chấp hành đoàn trường đã tiến hành các quy trình về công tác cán bộ theo hướng dẫn của Thường trực Huyện đoàn Ba Vì đảm bảo đúng quy định, công khai, minh bạch, dân chủ, chặt chẽ.

Ban chấp hành Đoàn trường đã có công văn trình Chi ủy – Ban giám hiệu nhà trường và Thường trực Huyện đoàn về việc xin ý kiến kiện toàn chức danh Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2020-2021 và được sự đồng ý, nhất trí về nhân sự cụ thể bầu Bí thư Đoàn thanh niên trường THPT Ba Vì nhiệm kỳ 2020-2021 gồm 01 đồng chí là đồng chí Ngô Thị Ngọc Anh - Ủy viên Ban thường vụ Đoàn trường. Tại Hội nghị, Ban chấp hành Đoàn trường đã tiến hành bỏ phiếu bầu chức danh Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2020-2021.

Kết quả bầu cử, 100% các đồng chí trong Ban chấp hành (gồm 11 có mặt tại Hội nghị) đã bỏ phiếu kín bầu đồng chí Ngô Thị Ngọc Anh giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2020-2021.

(Đồng chí Ngô Thị Ngọc Anh nhận hoa chúc mừng

từ thầy Hiệu trưởng và cán bộ Huyện đoàn Ba Vì)

Ngay sau khi có kết quả kiểm phiếu, đồng chí Triệu Sinh Tuyển – Phó Bí thư Huyện đoàn Ba Vì đã phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Bí  thư Đoàn trường và Ban chấp hành Đoàn trường THPT Ba Vì để tiếp tục phát  huy bề dày truyền thống của Đoàn thanh niên trường THPT Ba Vì và bắt kịp hoạt động của đoàn thanh niên các cấp ngay trong bối cảnh dịch bệnh covid hiện nay.

(Đồng chí Triệu Sinh Tuyển – Phó Bí thư Huyện đoàn Ba Vì giao nhiệm vụ)

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí tân Bí thư Đoàn trường Ngô Thị Ngọc Anh cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Chi ủy – Ban giám hiệu nhà trường và đặc biệt là của các đồng chí đoàn viên thanh niên trong Ban Chấp hành Đoàn trường. Tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo cấp trên, đồng chí Ngô Thị Ngọc Anh khẳng định sẽ nỗ lực hết mình, không ngừng học hỏi, đoàn kết, sáng tạo, chủ động , vượt khó khăn, duy trì và đẩy mạnh phong trào đoàn thanh niên trong nhà trường, góp phần vào quá trình phát triển chung của nhà trường trong thời gian tới.

(Đồng chí Ngô Thị Ngọc Anh phát biểu nhận nhiệm vụ)

Hội nghị kết thúc trong buổi sáng cùng ngày và thành công tốt đẹp, đảm bảo an toàn, an tâm trước tình hình dịch bệnh. Đồng thời Hội nghị mang đến cho Ban chấp hành Đoàn trường một niềm vui, sự hứng khởi mới để quyết tâm thực hiện tốt những nhiệm vụ được giao.

(Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2020-2021 chụp ảnh kỷ niệm cùng Thầy Hiệu trưởng và Đồng chí Triệu Sinh Tuyển – Phó Bí thư Huyện đoàn Ba Vì).

BÙI THỊ MINH LỆ

Tác giả: QuantriAdmin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi