Gặp mặt nhà giáo và đại diện ban liên lạc học sinh chuẩn bị cho lễ kỉ niệm 60 năm thành lập trường.

Thứ hai - 12/09/2022 09:13
Gặp mặt ban liên lạc
Gặp mặt ban liên lạc
GẶP MẶT NHÀ GIÁO VÀ ĐẠI DIỆN BAN LIÊN LẠC HỌC SINH
CHUẨN BỊ CHO LỄ KỈ NIỆM 60 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG
            Nhằm thúc đẩy tích cực cho công tác chuẩn bị hướng tới Lễ kỉ niệm 60 năm thành lập Trường THPT Ba Vì sẽ được tổ chức vào ngày 13/11/2022, sáng ngày 11/9/2022 tại Trường THPT Ba Vì đã diễn ra cuộc gặp mặt giữa Lãnh đạo và cán bộ chủ chốt nhà trường với các nhà giáo nguyên là cán bộ quả lí, cựu giáo viên và đại diện Ban liên lạc học sinh đã từng công tác và học tập tại nhà trường. Buổi Gặp mặt thân mật này đã giúp gia tăng sự giao lưu, kết nối giữa nhà trường với các thế hệ thầy cô từng công tác, các thế hệ học sinh đã từng học tập ở ngôi trường THPT Ba Vì thân yêu.
         
          Đến dự buổi Gặp mặt, thầy Nguyễn Đình Thắng, cô Nguyễn Thị Kim Hoa, thầy Bùi Đức Thạnh nguyên là cán bộ quản lí nhà trường, các thầy cô đã tư vấn và đóng góp những ý kiến quí báu của mình cho việc chuẩn bị và tổ chức sự kiện trọng đại sắp diễn ra vào tháng 11 tới đây. Đồng thời đại diện Ban liên lạc học sinh các khóa cũng đóng góp ý kiến và thể hiện sự đồng lòng, quyết tâm, chung tay chia sẻ của các thế hệ học sinh với nhà trường để có thể thực hiện thành công Lễ kỉ niệm 60 năm thành lập của nhà trường.
          Đại diện Ban giám hiệu, thầy Đỗ Văn Chiến thay mặt cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường trân trọng cảm ơn các ý kiến đóng góp, chia sẻ kinh nghiệm của các nhà giáo, đại diện Ban liên lạc học sinh và mong muốn tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự cổ vũ, giúp đỡ, chia sẻ của các nhà giáo, các thế hệ học sinh về mọi mặt để Lễ kỉ niệm 60 năm thành lập Trường có thể diễn ra thành công và có ý nghĩa.

         
            Lễ kỉ niệm 60 năm thành lập là sự kiện lớn nhất trong 10 năm qua của nhà trường, là dịp quy tụ, gặp gỡ, tôn vinh sự đóng góp của các thế hệ nhà giáo; là dịp đánh động trái tim các thế hệ học sinh muốn trở về Trường để gặp thầy, gặp bạn… Tuy nhiên ba năm vừa qua, chịu sự ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, nhà trường cũng găp nhiều khó khăn, nhất là khâu thông tin, liên lạc. Bởi vậy để Lễ kỉ niệm có thể tổ chức thành công, ngoài sự nỗ lực của Ban giám hiệu, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường rất cần sự chung tay, góp sức của toàn thể các thầy cô giáo là cựu cán bộ quản lí, giáo viên và tất cả các thế hệ học sinh của nhà trường. Rất mong các thầy cô và các thế hệ học sinh thông tin, chia sẻ để Lễ kỉ niệm 60 năm thành lập của nhà trường thành công, nhiều ý nghĩa, ấm áp và tràn ngập tình yêu thương!

Tác giả: Ba Vif THPT

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi