Hội nghị CBVC trường THPT Ba Vì năm học 2022 - 2023

Thứ ba - 04/10/2022 20:47
Hội nghị CBVC trường THPT Ba Vì năm học 2022 - 2023
         Ngày 01 tháng 10 năm 2022, Trường THPT Ba Vì đã tổ chức thành công Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2022 – 2023. Tham gia hội nghị có đầy đủ cán bộ, giáo viên, công nhân viên, giáo viên và nhân viên hợp đồng làm việc tại trường. Hội nghị đã bầu đoàn chủ tịch gồm đồng chí Đỗ Văn Chiến – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Đặng Tiến Sơn – Chủ tịch công đoàn; thư ký là đồng chí Đinh Thị Như Nguyệt. Hội nghị đã diễn ra từ 07h25 đến 11h30 trong không khí cởi mở, tinh thần đoàn kết, dân chủ và đã thành công tốt đẹp.
         Đồng chí Đỗ Văn Chiến đã tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ công chức viên chức năm học 2021 – 2022; Báo cáo Tổng kết phong trào thi đua năm học 2021 – 2022. Trong đó có nhấn mạnh: năm học 2021 - 2022 là năm học đặc biệt bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng nhờ sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, cùng với sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể cán bộ, công nhân viên chức trong nhà trường, vượt mọi khó khăn nên nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Năm học 2021-2022, thầy và trò nhà trường đã đạt được những thành tích, kết quả đáng tự hào về xếp loại giáo dục, kết quả thi học sinh giỏi các cấp và đạt giải cao trong các kì thi khoa học kĩ thuật. Các hoạt động của Công đoàn, phong trào Đoàn cũng đã đạt được nhiều kết quả rất đáng ghi nhận. Về Quy chế dân chủ đã được thực hiện tốt, lãnh đạo nhà trường luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến đóng góp của cán bộ, viên chức; các tổ chức, đoàn thể được tạo điều kiện thuận lợi để hoạt động.
           Sau khi phân tích, đánh giá những thuận lợi khó khăn trong năm học mới, đồng chí Đỗ Văn Chiến đã trình bày Bản phương hướng triển khai nhiệm vụ năm học 2022 – 2023; dự kiến nội dung phong trào thi đua năm học 2022 – 2023; việc thực hiện quy chế dân chủ trong trường học. Bản phương hướng đã nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học mới cũng như kế hoạch xây dựng phát triển toàn diện ngôi trường trong những năm tới. Bản phương hướng đã nhận được sự đồng thuận cao của toàn thể cán bộ cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường. Quy chế dân chủ cũng như Quy chế chi tiêu nội bộ đã nhận được những ý kiến đóng góp sôi nổi, đầy tinh thần xây dựng của các tập thể và cá nhân để đi đến hoàn thiện.
         Để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học thì vai trò kiểm tra, giám sát là rất quan trọng. Hội nghị đã thực hiện nghiêm túc công tác bầu cử và đã kiện toàn Ban thanh tra nhân dân gồm các đồng chí: Vũ Thị Thu Hà, Đỗ Hải Vân và Đinh Thị Kim Ngân.
           Căn cứ chỉ tiêu kế hoạch đặt ra và và các nhiệm vụ giáo dục mũi nhọn, đồng chí Đỗ Văn Chiến - đại diện Ban giám hiệu và đồng chí Đặng Tiến Sơn - Chủ tịch Công đoàn đại diện Công đoàn nhà trường đã tiến hành ký giao ước thi đua cùng thực hiện nhiệm vụ năm học
Thành công của hội nghị chính là tiền đề để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022 - 2023, tiếp tục mục tiêu xây dựng Trường THPT Ba Vì trở thành cơ sở giáo dục vững mạnh, hiện đại, là nơi tin tưởng gửi gắm con em không chỉ của 7 xã miền núi mà của toàn huyện Ba Vì cũng như các địa phương khác trong khu vực tuyển sinh.

Tác giả: Cô giáo: Đinh Thị Lương - Lê Thị Thương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi